Cung Cấp Nhân Viên Bảo Vệ

       Cung cấp nhân viên bảo vệ đã được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp bài bản và làm việc có khoa học đã được thử thách nghiệp vụ ở nhiều lĩnh vực trong công việc khác nhau, công ty bảo vệ Kim Bảo An chuyên cung cấp nhân viên bảo vệ trên cả nước. Chuyên bảo vệ cho nhà máy, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ chung cư, bảo vệ cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, cửa hàng, shop.v.v… Đảm bảo và uy tín chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Nhiều công ty vệ sĩ hiện nay đang cung cấp dịch vụ bảo vệ như một mô hình cung cấp lao động phổ thông, khi bảo vệ tới mục tiêu hầu như không biết làm việc và năng lực yếu kém, tại sao công ty bảo vệ Kim Bảo An đã được nhiều khách hàng tin tưởng và thương hiệu của công ty đã phát triển  hơn 12 năm qua trên thị trường đã và đang được rất nhiều khách hàng tin cậy hiện nay. Bởi công ty bảo vệ, vệ sĩ chúng tôi không chạy theo số lượng và doanh số hay phát triển kinh doanh thiếu bền vững, mà công ty bảo vệ, vệ sĩ chúng tôi luôn làm quí khách hàng hài lòng.

     Công ty bảo vệ Kim Bảo An: chúng tôi luôn coi đào tạo nhân viên là chính sách hàng đầu, bên cạnh đó là chất lượng dịch phục vụ tốt luôn làm  hài lòng khách hàng, đó là niềm tự hào của công ty chúng tôi, là lợi thế cạnh tranh và phát triển mạnh mẽ của công ty bảo vệ Kim Bảo An.

      Công ty bảo vệ Kim Bảo Ancó đội ngũ nhân viên luôn luôn nâng cao tình thần trách nhiệm công việc chuyên môn lên hàng đầu, công ty chúng tôi luôn đào tạo bảo vệ biết cách giao tiếp ừng xử tốt nhất với khách hàng để đảm bảo rằng khi khách hàng đến thăm công ty hay nhà máy thì gặp bảo vệ khi giao tiếp sẽ có ấn tượng ngay, luôn mang hình ảnh tốt và nét văn hoá riêng, sự tôn nghiêm của nhà máy, ngoài ra nhân viên bảo vệ còn phải biết và am hiểu các tập tục văn hóa từng khu vực để có cách ứng xử sao cho phù hợp. Ngoài ra còn một điều vô cùng quan trong đó là phải biết nguy cơ an toàn phòng chông cháy nổ, kiểm tra thường xuyên hệ thống PCCC, biết xử lý khi có cháy nổ xảy ra, luôn luôn tập duyệt thường xuyên và định kỳ, nhân viên bảo vệ phải biết hệ thống điện nước, phải biết sơ cứu thương.v.v…

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ : 0909944162 – 0909841762 gặp anh Thịnh phụ trách phòng kinh doanh tư vấn miễn phí và bảo giá trực tiếp.Trân trọng kính chào.

Trả lời

0909.944.162