Bảo Vệ Yếu Nhân

Công Ty Bảo Vệ Kim Bảo An: chuyên cung cấp  Dịch vụ bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, xử lý tình huống nhanh và nhiều năm kinh nghiệm hành nghề. chúng tôi đã và đang làm hài lòng cho nhiều khách hàng trong xã hội hiện nay.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân là tháp tùng bảo vệ cá nhân tại nơi làm việc, nơi cư trú và di chuyển từ nơi này đến một nơi khác. Nội dung bảo vệ chủ yếu là an toàn tính mạng, sức khoẻ và tài sản cá nhân đi theo người của người được bảo vệ.Hộ tống. Đảm bảo an ninh, an toàn cho cá nhân hay một nhóm người di chuyển từ một địa điểm cố định này đến địa điểm khác trong thời gian được xác định.

                     NỘI DUNG CỤ THỂ ĐỐI VỚI BẢO VỆ YẾU NHÂN.

Khi được cấp trên điều động đi làm nhiệm vụ bảo vệ con người nhân viên bảo vệ phải xác định rõ đây là niềm tự hào nhất, vinh dự nhất của người làm công tác bảo vệ hiện nay.

Bản thân con người là vô giá, quan hệ của con người vô cùng phong phú. Trong một điều kiện nhất định khách hàng cảm thấy không yên tâm nên đã trao toàn bộ tính mạng của họ cho chúng ta bảo vệ. Đây thực sự là niềm tự hào nhưng cũng gặp rất khó khăn. Vì vậy phương pháp xác định cho chúng ta phải có bản lĩnh vững vàng tư tưởng tốt, tập trung cao độ, dám chịu hy sinh gian khổ, không được phép sai sót.

–   Tính chất của việc bảo vệ là, một cuộc tham quan du lịch, lễ hội, làm việc hằng ngày.v.v…
–   Địa điểm Tất cả khách hàng yêu cầu được bảo vệ ở những địa điểm nào, cố định hay di động.
–  Thời gian: Theo giờ, ngày, tuần, tháng …

–   Đồng thời nhân viên bảo vệ phải tìm hiểu sơ bộ về khách hàng là nam hay nữ, lứa tuổi nào, thuộc nhó tâm lý, tính cách ra sao, điều đó sẽ giúp cho công việc ứng xử sau này sẽ được chu đáo hơn.

                Các công việc nhân viên bảo vệ phải cần phải chuẩn bị.

Dù là một người hay một nhóm, mỗi đội làm nhiệm vụ trong công tác bảo vệ cũng đều phải chỉ định những người có trình độ bao quát lập ra một phương án cụ để thực hiện.

1-       Đối tượng cần bảo vệ, số lượng người.    Địa điểm cần bảo vệ, Cố định hay di động.

Đặt ra một số tình huống có thể xảy ra để xử lý, chuẩn bị quần áo, trang phục phù hợp với khách hàng trong các trường hợp cụ thể như đi tham quan, tiếp khách, ngoại giao, lễ hội .v.v… Tiện lợi trong công việc và xử lý các tình huống nhưng vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ. Bảo đảm tính cơ động cao không bị ảnh hưởng đến di chuyển. Các trang thiết bị kem theo, máy điện thoại, nhắn tin, máy ảnh, bộ đàm, ống nhòm tùy yêu cầu khách hàng.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 0909944162 – 0909841762 gặp anh Thịnh phụ trách phòng kinh doanh tư vấn miễn phí và bảo giá trực tiếp. Trân trọng kính chào.

1/ Thời gian làm việc :

– 24/24 giờ/ ngày, 07 ngày/ tuần, 365 ngày/ năm, không phân biệt ngày nghỉ theo Luật lao động.

2/ Mức giá trên đã bao gồm:
– Sau khi đàm phán cụ thể sẽ có giá chính thức.
– Các khoản chi phí cho nhân viên bảo vệ.
– Công cụ hỗ trợ.
+ Đồng phục và các loại hỗ trợ khác
– Các loại chi phí bảo hiểm cho nhân viên bảo vệ (BHXH, BHYT, Bảo hiểm tai nạn, phẫu thuật …)
– Các loại bảo hiểm mà bên thụ hưởng là quý công ty bao gồm những loại bảo hiểm sau:
+ Bảo hiểm tài sản.
+ bảo hiểm lòng trung thành

3/ Các loại hình bảo vệ:
– Tuần tra, canh gác.
– Canh giữ trật tự.
– Bảo vệ tài sản hàng hóa.
– Bảo vệ yếu nhân (Vệ sỹ)

4/ Hỗ trợ và Khuyến mãi :
– Chúng tôi khuyến mãi 100% đội tuần tra cơ động và hỡ trọ khi có sự cố tại mục tiêu gồm có :
+ Đội phản ứng nhanh.
+ Đội Điều Lệnh –
Sẽ hỗ trợ sau 15 phút khi nhận được thông tin cần hỗ trợ
-Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Công Ty đã dành thời gian xem xét bảng báo giá này. Trên đây là bảng báo giá dùng tham khảo, để có bảng báo giá chính xác hơn,  quý công ty vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc cho chúng tôi 1 cuộc hẹn để tiếp xúc và khảo sát thực tế, sau đó chúng tôi sẽ báo giá đến quý khách với giá cụ thể và chính xác nhất
-Đối với dịch vụ bảo vệ yếu nhân sau khi tiếp xúc và nắm bắt tình hình thực tế chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá chính xác nhất đối với quý khách hàng.

 

Trả lời

0909.944.162