THƯ NGỎ

Lời đầu tiên Công ty Kim Bảo An xin trân trọng kính chào quý khách, chúc Quý Khách rồi dào sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Nói đến dịch vụ bảo vệ là nghĩ đến Kim Bảo An

DỊCH VỤ LỚN – TRÁCH NHIỆM CAO

Với phương châm:

“Tất cả vì sự an ninh và giá trị văn hóa của khách hàng”

Công ty CPDV bảo vệ Kim Bảo An chúng tôi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp DVBV, Vệ sĩ chuyên nghiệp : Luôn luôn lắng nghe, phục vụ tận tình, nhã nhặn lịch sự , phong cách chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng và thỏa mãn yêu cầu của quý khách hàng. Công ty đã xây dựng tiêu chuẩn : ISO 9001 – 2008 về chất lượng dịch vụ bảo vệ.

Công ty CP – DV – BV KIM BẢO AN được thành lập theo giấy phép kinh doanh số : 4103002680 do Sở KH & ĐT TP.HCM cấp, giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh số 53/GCN do CA. Tp.HCM cấp tháng 09 năm 2004. Trong suốt quá trình từ ngày thành lập công ty đi vào hoạt động cho đến nay chúng tôi đã từng bước đi lên, tự khẳng định được thương hiệu bảo vệ Kim Bảo An, chúng tôi đã tạo dựng được sự tín nhiệm của khách hàng qua chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh với đội ngũ lãnh đạo và chỉ huy có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tự tinđáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng.

Xuất phát từ nhu cầu phục vụ công tác giữ gìn trật tự an ninh của xã hội, nhằm mục đích đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cho các công ty, các tập đoàn kinh tế thương mại trong và ngoài nước, mọi công dân đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt nam.

KIM BẢO AN chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bằng con người cho các tập đoàn kinh tế thương mại, các công ty sản xuất có quy mô lớn và nhỏ, các công trường xây dựng, nhà máy, cao ốc văn phòng, nhà nghỉ, kho bãi, khách sạn, ngân hàng, siêu thị…

Nhân viên bảo vệ, của công ty được đào tạo nghiệp vụ tại trường đại học cảnh sát trực thuộc của bộ công an nên mang tính nghiệp vụ chuyên nghiệp, chúng tôi nhận tư vấn thiết kế lắp đặt các hệ thống camera quan sát bảo vệ từ xa, cung cấp các dịch vụ bảo vệ như: áp tải tiền và các vật quý hiếm, bảo vệ yếu nhân, triển lãm, hội chợ, hội thảo, các chương trình ca nhạc, biểu diễn thời trang và các loại dịch vụ bảo vệ khác.

KIM BẢO AN có đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sĩ trẻ khỏe, tính chất chuyên nghiệp: Có trình độ chuyên môn cao, có võ thuật, chiến thuật tốt, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC), với tính nhạy bén cao sử dụng các công cụ hỗ trợ và thông tin liên lạc đáp ứng cho nhu cầu công tác phòng cháy,chữa cháy, cứu nạn, di tản, thoát hiểm.

Chúng tôi luôn đặt công tác PCCC lên hàng đầu, ngăn ngừa, hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro có thể xảy ra. Quyền lợi của quý khách khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi : sẽ được an toàn, lợi ích về kinh tế, không phải chịu bất cứ một khoản chi phí nào khác ngoài hợp đồng đã thỏa thuận, được đảm bảo bí mật công nghệ kinh doanh và có quyền thay đổi trong vòng 24h đối với bảo vệ, mà quý khách chưa thỏa mãn yêu cầu. Mọi thiệt hại xảy ra trong thời gian hợp đồng do lỗi nhân viên bảo vệ chúng tôi đền bù 100% thiệt hại xảy ra đã ký hợp đồng

Chúng tôi luôn tạo mối quan hệ tốt với các cơ quan chức năng, và chính quyền địa phương sở tại, nơi Kim Bảo An ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ với khách hàng. hy vọng được hợp tác với quý khách hàng với các loại hình dịch vụ bảo vệ có điều kiện tốt nhất, hiệu quả an cao toàn nhất. Hãy điện thoại ngay với công ty chúng tôi để có những chính sách ưu đãi tốt.

                                                                                                                                   ĐD. CTY CP DV – BV KIM BẢO AN

                                                                                                   (Tổng giám đốc)             

                                                                                                                                                                                         PHẠM VĂN THỊNH